CLB SVTN khoa Thú y - khoa CN & NTTS
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
CLB SVTN khoa Thú y - khoa CN & NTTS

Chào mừng bạn đến với CLB sinh viên tình nguyện khoa Thú y - khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng thủy sản

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Keywords

Keywords

Latest topics
» Nhóm tình nguyện làm từ thiện bằng... rác
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyThu Nov 22, 2012 6:56 pm by Admin

» Chàng không chịu mặc 'áo mưa' khi 'yêu'
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptySat Nov 10, 2012 7:25 pm by Admin

» Chương trình hiến máu “ Nông nghiệp 1 trái tim hồng “
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptySat Nov 10, 2012 12:30 pm by Admin

» Tình nguyện chùa Sủi 06/11/2012
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 10:05 pm by Admin

» 10 mẹo hay với quả chanh
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 8:38 pm by Admin

» Ly càfe mở đầu
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 2:13 pm by Admin

» Giao lưu đá bóng Tình nguyện các thế hệ 05/11/2012
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 12:17 pm by Admin

» Chương trình tổng kết 56 chào đón 57 ( 02.11.2012 )
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 4:42 am by Admin

» Sơ cứu người bị đuối nước – kiến thức bạn nhất định phải hay
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyMon Nov 05, 2012 12:39 pm by Admin

Latest topics
» Nhóm tình nguyện làm từ thiện bằng... rác
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyThu Nov 22, 2012 6:56 pm by Admin

» Chàng không chịu mặc 'áo mưa' khi 'yêu'
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptySat Nov 10, 2012 7:25 pm by Admin

» Chương trình hiến máu “ Nông nghiệp 1 trái tim hồng “
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptySat Nov 10, 2012 12:30 pm by Admin

» Tình nguyện chùa Sủi 06/11/2012
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 10:05 pm by Admin

» 10 mẹo hay với quả chanh
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 8:38 pm by Admin

» Ly càfe mở đầu
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 2:13 pm by Admin

» Giao lưu đá bóng Tình nguyện các thế hệ 05/11/2012
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 12:17 pm by Admin

» Chương trình tổng kết 56 chào đón 57 ( 02.11.2012 )
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyTue Nov 06, 2012 4:42 am by Admin

» Sơ cứu người bị đuối nước – kiến thức bạn nhất định phải hay
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon EmptyMon Nov 05, 2012 12:39 pm by Admin

April 2024
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930     

Calendar Calendar

April 2024
MonTueWedThuFriSatSun
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930     

Calendar Calendar

Affiliates
free forum

Affiliates
free forum


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon

Thịt vịt là món khoái khẩu của không ít người, tuy nhiên chế biến thịt vịt sao cho thật chuẩn thì không phải ai cũng biết.


Để chế biến được những món ăn ngon từ thịt vịt, điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới là làm sạch vịt và giữ cho thịt luôn tươi, ngon. Thông thường, mọi người nghĩ rằng trước khi nhổ lông vịt cần nhúng vịt qua nước nóng 100ºC để dễ làm. Tuy nhiên trên thực tế khi ta nhúng vịt vào nước nóng già, lỗ chân lông của vịt sẽ co lại, rất khó nhổ lông. Do vậy khi làm vịt bạn chỉ cần dùng nước nóng vừa phải, khoảng 40ºC là được. Trước khi nhổ lông vịt, hãy tưới chút giấm hoặc rượu trắng lên mình vịt khoảng 10 phút trước khi nhúng vào nước ấm, vịt sẽ dễ làm lông hơn.

Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon Thitga10

Điều dễ nhận thấy là khi làm lông xong, thịt vịt sẽ rất dễ bị đen nếu không bảo quản tốt. Do vậy khi làm vịt bạn hãy cho cả con vào ngâm với nước lã trong khoảng 20 phút để thịt vịt trắng tươi, như vậy món ăn cũng hấp dẫn hơn



Mẹo chế biến thịt vịt sạch và ngon Sam_0012
Lúc luộc vịt, để thịt mau mềm, trước khi đun, bạn ngâm vịt vào nồi nước lạnh có pha chút giấm khoảng 1 tiếng, sau đó đun nhỏ lửa, như vậy thịt vịt sẽ mau mềm và ngon hơn nhiều. Nếu mua phải con vịt già thì để luộc vịt mau chín là cả một vấn đề. Khi đó bạn hãy cho thêm vào nồi luộc vịt một chút tủy heo, thịt sẽ mau nhừ hơn nhiều.

https://clbsvtncnty.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết